Tập trung lực lượng bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân

Advertisemen

Tap trung luc luong bao ve tinh mang, tai san cua nhan dan - Anh 1

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam kiểm tra tại cảng cá Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: Viết Lam

Tối 14 và rạng sáng 15-9, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam đã trực tiếp kiểm tra tại các đơn vị BĐBP tuyến biển thuộc BĐBP Nghệ An và Hà Tĩnh. Tại đây, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam đã yêu cầu các đơn vị cần bám sát địa bàn, phối hợp với chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng, kiên quyết di dời dân ra khỏi những nguy vực nguy hiểm trước khi bão vào. Để đảm bảo tính mạng cho người dân, những trường hợp không hợp tác thì kiên quyết cưỡng chế.

Hiện nay, trên địa bàn các tỉnh từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đã di dời hàng vạn người dân ra khỏi các địa bàn nguy hiểm để đưa đến các cơ quan, công sở, doanh trại lực lượng vũ trang. Đặc biệt, trong đêm 14-9, Đồn BP Kỳ Khang, BĐBP Hà Tĩnh đã phối hợp với chính quyền địa phương phá một nhịp của cầu Hòa Lộc (sông Quyền, xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh) để tàu của ngư dân địa phương vào sâu trong cửa sông nhằm đảm bảo an toàn.

Tap trung luc luong bao ve tinh mang, tai san cua nhan dan - Anh 2

Nhân dân xã Kỳ Lợi trú bão ở Ban Chỉ huy Cảng Vũng Áng. Ảnh: Viết Lam

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hiện có một người tử vong trước khi bão đổ bộ. Nạn nhân là anh Trần Văn Lập, SN 1985, ở xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.

Viết Lam

Advertisemen

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments