Xe dù trá hình từ Hà Nội vào Quảng Bình hoành hành

Advertisemen

Trước và sau Tết Nguyên đán, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tiếp tục xuất hiện nhiều xe dù trá hình hoạt động gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải và mất trật tự giao thông đô thị.


Các hãng xe khách này tổ chức bán vé và đón trả khách ngay trên tuyến phố chính của thành phố Đồng Hới, trước kia là Quốc lộ 1A, chủ yếu đón khách từ Đồng Hới đi Hà Nội.

Ông Võ Như Quang, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Bình cho biết, các xe này mang phù hiệu “xe hợp đồng” nhưng thực chất là xe dù trá hình, đón trả khách ngay giữa đường phố, không vào bến bãi lại đón khách vào giờ “vàng” nên giá vé cạnh trạnh hơn xe vào bến, gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải hoạt động đúng quy định.

Cũng theo ông Quang, đây là những xe khách biển số Hà Nội nên việc xử lý gặp nhiều khó khăn.

“Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Bình đã có văn bản phối hợp với các Sở Giao thông Vận tải có những xe trá hình hoạt động, đặc biệt là thành phố Hà Nội để xử lý thu hồi phù hiệu nhưng việc phối hợp có những khó khăn nhất định. Cách hoạt động làm cho lực lượng chức năng khi kiểm soát trên đường rất khó xử lý. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các đoàn liên ngành tuần tra kiểm soát, xử lý những vi phạm này”- ông Võ Như Quang nói./.

Advertisemen

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments