Phát hiện một phụ nữ tử vong trên giường, nghi bị hiếp-giết

Advertisemen

Một phụ nữ không chồng ở Huế được phát hiện tử vong trên giường với những dấu vết của một vụ án giết người, hiếp dâm.

Sáng nay (6.2), nguồn tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, trên địa bàn phường Thủy Xuân, TP.Huế vừa xảy ra vụ trọng án khiến một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.H (SN 1963, ngụ tổ 19, khu vực 5, phường Thủy Xuân).


Gia đình bà H đang tổ chức hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: An Sơn

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 8h50 ngày 5.2, người dân phát hiện bà H tử vong trên giường của bà này với những dấu vết của vụ án giết người, hiếp dâm. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ.

Bước đầu cơ quan điều tra đã triệu tập đối tượng tình nghi Võ Văn Thịnh (SN 1989, quê tỉnh Quảng Bình, tạm trú 314 Bùi Thị Xuân, TP.Huế). Tại cơ quan công an, Thịnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, bà H là phụ nữ không có chồng và có một người con gái đã lập gia đình. Ngôi nhà bà này ở đồng thời là cơ sở đúc đồng, còn nghi phạm Thịnh là người đến học nghề đúc đồng tại đây.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Advertisemen

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments