Người đàn ông bị đâm chết ngay tại nhà

Advertisemen

Nghe tiếng kêu thất thanh vang lên từ nhà ông Ch., nhiều người dân xung quanh chạy đến thì hốt hoảng phát hiện ông nằm gục sau nhà trên vũng máu.
Sáng 11/2, tại thị trấn Nông trường Việt – Trung (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người đàn ông chết tại nhà mình với vết dao đâm trên người.

Nạn nhân là ông Trần Đình Ch. (SN 1954), trú tại thị trấn Nông trường Việt – Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Nhiều người dân cho biết, khi bị đâm, ông Ch. chạy từ trong nhà ra được một đoạn thì gục xuống. Ảnh: M.T
Nhiều người dân cho biết, khi bị đâm, ông Ch. chạy từ trong nhà ra được một đoạn thì gục xuống. Ảnh: M.T
Vào sáng cùng ngày, vợ đi làm, còn ông Ch. ở nhà với con trai. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, nhiều người dân xung quanh nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Ch. khi mọi người chạy đến thì hốt hoảng phát hiện ông Ch. nằm gục sau nhà trên vũng máu cùng vết dao đâm trên người.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, lúc xảy ra sự việc, vợ ông Ch. là giáo viên đang đi làm, còn đứa con trai ở nhà với ông mắc chứng tự kỷ. Khi thấy bố bị sát hại, cháu đã kêu to để mọi người đến cứu, tuy nhiên khi người dân đến nơi thì ông Ch. đã tử vong.

Một nguồn tin cho hay, ông Ch. trước giờ ở nhà làm trang trại. Đã từ lâu, giữa ông Ch. và người em trai út của ông có xảy ra mâu thuẫn về vấn đề đất đai. Khi sự việc xảy ra, người em này cũng đã đi khỏi địa phương.

“Nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã nhanh chóng tới hiện trường. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”, một cán bộ thị trấn Nông trường Việt – Trung cho biết.

Minh Khang

Advertisemen

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments