BMW i8 biển “khủng” của thiếu gia 9X Quảng Bình tái xuất trong ngày Tết Đinh Dậu

Advertisemen

Đây là chiếc BMW i8 duy nhất cập bến Quảng Bình và từng gây xôn xao trên cộng đồng mạng khi được đeo biển kiểm soát cặp lộc phát.

BMW i8 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 6/2015 và nhanh chóng khiến các tay chơi Việt mê như điếu đổ với gần 50 chiếc được đưa về nước. Trong đó, một thiếu gia 9X Quảng Bình cũng nhanh chóng tậu cho mình hàng hot này.BMW i8 biển “khủng” của thiếu gia 9X Quảng Bình tái xuất trong ngày Tết Đinh Dậu.

Trong những ngày đầu xuân của Tết Đinh Dậu, giới săn xe tại Quảng Bình đã bắt gặp mẫu xe BMW i8 của thiếu gia 9X chăm chỉ dạo phố. Được biết chiếc xe thể thao 8 tỷ Đồng được đưa về Quảng Bình vào cuối tháng 1/2016 và nhanh chóng được cho ra biển số trắng.

Chiếc biển kiểm soát 73A-068.68, được giới chơi xe đánh giá đẹp mắt vì mang biển cặp 68 với hàm ý lộc phát gánh lộc phát. Ngoài ra, biển kiểm soát “khủng” còn giúp thiếu gia 9X tại Quảng Bình trở nên nổi tiếng trong giới xe Việt Nam.

.
Mẫu xe thể thao này đỗ trong một con đường làng.

BMW i8 của thiếu gia 9X tại Quảng Bình sở hữu ngoại thất trắng muốt cùng những tùy chọn ấn tượng như đường viền xanh ở lưới tản nhiệt phía trước, bên hông và đuôi xe cùng la-zăng 5 chấu kép thể thao.

BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ kết hợp một mô-tơ điện cho công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm.BMW i8 của thiếu gia 9X Quảng Bình có giá bán 8 tỷ Đồng.

Như vậy, tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Sức mạnh trên cho phép BMW i8 tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của BMW i8 khá ấn tượng với 2,1 lít /100 km, tương đương 47,6 km/lít. Với mô-tơ điện, siêu xe thể thao nhà BMW có thể hoàn thành quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120 km/h.

Ảnh: Đạt Nguyễn.

Theo autopro.com.vn

Advertisemen

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments