6 quán cafe đẹp và lãng mạn nhất cho mùa Valentine ở Quảng Bình mà hội có ‘gấu’ nhất định phải tới!

Advertisemen

Lễ tình nhân 14/2 năm nay, các cặp đôi đã có dự định gì chưa? Nếu chưa, hãy cùng ghé những  quán cafe đẹp và lãng mạn nhất  cho mùa Valentine ở Quảng Bình này nhé !

1.Fcoffee

Quán F – coffee nằm ở đường Trần Quang Khải, Đồng Hới, Quảng Bình gần đây được Tạp chí kiến trúc danh tiếng Dezeen (Anh) ca ngợi hết lời với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo.


Đồ uống ở đây cũng rất ngon các bạn nhé .


2. Cafe Coco’s

Quán cafe này được thiết kế như là một khu vườn rộng lớn với hồ, cây, cỏ và các ngôi nhà lớn làm từ mây , tre . Mái nhà bằng lá làm cho chúng ta khi vào đây có cảm giác thoải mái . 

3.S – Cafe

Quán ở đây thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung , phối hai màu chủ đạo là đen trắng đây cũng là một nơi khá lý tưởng để ngồi trò chuyện và tán gẫu .


Đồ uống ở đây cũng rất ngon và bắt mắtĐịa chỉ : 05 – Phan Bội Châu – Đồng Mỹ – Đồng Hới – Quảng Bình

4. KENRY Coffee & Milktea

Quán này nằm ở đường Thống Nhất hay còn gọi đường 36m , quán này nổi tiếng   thạch nhà tự làm được giới trẻ Quảng Bình yêu thích .


Đồ uống ở đây cũng rất ngon và lạ .


 


5.Geminai Hotel&Café

Quán này mang một chút pha không gian giữa cổ điển và hiện đại, và có rất nhiều đồ uống lạ .


Món chè khoai dẻo của quán độc và lạ  .


Địa chỉ : 56 Nguyễn Du – TP. Đồng Hới .

 

6.The Rustic Coffee

Quán này được giới trẻ yêu thích vì được trang trí rất đẹp và có rất nhiều chỗ lý tưởng cho các bạn trẻ tha hồ mà chụp ảnh nhé  .


 


 


Nguồn: NVT-Tổng hợp

 

Advertisemen

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments